Hội nghị về công tác đào tạo

H1

Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/BCSĐ ngày 05/03/2014  của Ban Cán sự đảng BGTVT, sáng ngày 13 tháng 5 năm 2014 tại Hải Phòng, Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Lê Đình Thọ đã chủ trì “Hội nghị về công tác đào tạo theo địa chỉ cho các doanh nghiệp và theo nhu cầu xã hội”. Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội Nguyễn Ngọc Phi, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt, đại diện lãnh đạo các Vụ, Tổng Cục, Cục, Viện, Hiệu trưởng và Trưởng phòng Đào tạo các Trường, Học viện thuộc Bộ GTVT, Trường ĐH GTVT, Đại diện các lãnh đạo các Tổng Công ty, Công ty thuộc Bộ GTVT. Về phía trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh có TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng nhà trường.