HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2019

Thực hiện Về việc tổ chức Hội nghị tuyên truyền về văn hóa giao thông với chủ đề “Không uống rượu, bia khi tham gia giao thông” số 425/KH-CĐHH2 ngày 27 tháng 6 năm 2019 của trường Cao đẳng Hàng hải II.

Nhằm nâng cao ý thức thực hiện văn hóa giao thông và chấp hành an toàn giao thông (ATGT), chiều ngày 2/7/2019 tại trường Cao đẳng Hàng hải II được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công đoàn , đoàn thanh niên phối hợp cùng với công an quận 2, Tp.HCM tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn hóa giao thông năm 2019 với chủ đề “ Không uống rượu, bia khi tham gia giao thông”.

Tham dự Hội nghị gồm có: Đại diện công an Quận 2, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải II.

Đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị, phối hợp với công an quận 2 gồm các nội dung: “ Không uống rượu, bia khi tham gia giao thông”, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên , sinh viên cách phòng chống tai nạn, thương tích khi tham gia giao thông và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Cán bộ đội phong trào công an quận 2 triển khai chương trình giúp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường có thêm kiến thức về pháp luật giao thông khi tham gia giao thông và văn hóa ứng xử, lịch sự văn minh.

Hội nghị đã diễn ra thành công, góp phần giúp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên có những trải nghiệm quý báu, giáo dục những kiến thức, kỹ năng cần thiết để mỗi người tự trau dồi kiến thức, bản lĩnh, xây dựng cho mình lối sống văn hóa, văn minh, qua đó giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến thanh thiếu niên, đặc biệt là các vụ tai nạn có nguyên nhân từ bia, rượu.IMG_4760

Đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

IMG_4758

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Cán bộ đội phong trào công an quận 2 triển khai chương trình.

IMG_4764 IMG_4763

Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải II tham dự Hội nghị.