Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2020 của trường Cao đẳng Hàng hải II

Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2020

của trường Cao đẳng Hàng hải II

Chiều ngày 14/12/2018, Trường Cao đẳng Hàng hải II long trọng tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm 2020.

Đến tham dự Hội nghị có:

Ông  Hoàng Hồng Giang – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; Ông Trần Trọng Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam.

Về phía Nhà trường có: Tiến sĩ Trương Thanh Dũng, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng  Nhà trường, ông Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn cùng với các thành viên trong BGH và toàn bộ cán bộ công chức, viên chức người lao động của Nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng  Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí  Hiệu trưởng  nhấn mạnh Hội nghị cán bộ viên chức là dịp để phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CCVC và người lao động trong  nhà trường, tạo điều kiện  để CCVC và người lao động  được tham gia ý kiến về công tác quản lý và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong nhà trường.

Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng Thông qua  Hội  nghị  CCVC để xây  dựng  mối  quan hệ lao động  hài hoà, ổn định, đoàn kết nhất trí, góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững, và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của trường.

Cũng trong Hội nghị này đồng chí Hoàng Hồng Giang – Phó cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị: Đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lao động và cán bộ viên chức, người lao động trong năm 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn do yếu tố khách quan tác động đến hoạt động đào tạo của Nhà trường; tuy vậy với sự sáng suốt và  linh hoạt của tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng với sự cố gắng vượt qua khó khăn của cán bộ, giáo viên và người lao động, những chỉ tiêu cơ bản  năm 2020 của Trường đã hoàn thành.

 

Các hình ảnh tại Hội nghị công chức – viên chức năm 2020

Đồng chí Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2020, phương hướng năm 2021và báo cáo phong trào thi đua năm 2020, phương hướng năm 2021.

Đồng chí  Trương Thanh Dũng, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng  Nhà trường phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cục HHVN, phát biểu giải trình các ý kiến của cán bộ, công nhân viên chức Nhà trường và trả lời thắc mắc.

Đồng chí Hoàng Hồng Giang – Phó cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Tường Thị Hoa – Kế toán  trưởng báo cáo công khai tài chánh năm 2020

Đồng chí Bùi Kim Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Nhà trường nhận bằng khen của Bộ Giao thông vận tải

Ông Trần Trọng Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam.– trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2020

Tập thể  cán bộ công chức, viên chức người lao động của Nhà trường.