Hội nghị công chức – viên chức năm 2019 của trường Cao đẳng Hàng hải II

Chiều ngày 7/12/2018, Trường Cao đẳng Hàng hải II long trọng tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm 2019.

Đến tham dự Hội nghị có:

– Ông Bùi Thiên Thu- Phó cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam; Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch công đoàn cục Hàng hải Việt Nam và toàn bộ cán bộ công chức, viên chức người lao động của Nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh Hội nghị cán bộ viên chức là dịp để phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CCVC và người lao động trong nhà trường, tạo điều kiện để CCVC và người lao động được tham gia ý kiến về công tác quản lý và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong nhà trường.

Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng Thông qua Hội nghị CCVC để xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, đoàn kết nhất trí, góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững, và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của trường.

Cũng trong Hội nghị này đồng chí Bùi Thiên Thu- Phó cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị: Đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lao động và cán bộ viên chức, người lao động trong năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn do yếu tố khách quan tác động đến hoạt động đào tạo của Nhà trường; tuy vậy với sự sáng suốt và linh hoạt của tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng với sự cố gắng vượt qua khó khăn của cán bộ, giáo viên và người lao động, những chỉ tiêu cơ bản năm 2018 của Trường đã hoàn thành.

Các hình ảnh tại Hội nghị công chức – viên chức năm 2019

IMG_9810 (1)

Đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cục HHVN, phát biểu giải trình các ý kiến của cán bộ, công nhân viên chức Nhà trường và trả lời thắc mắc.

IMG_9811

Ông Bùi Thiên Thu- Phó cục trưởng cục Hàng hải Việt Nam phát biểu

IMG_9814

IMG_9819

IMG_9818

IMG_9820

Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch công đoàn cục Hàng hải Việt Nam phát biểu và trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017