Hai Đảng uỷ viên Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh trúng cử vào BCH Đảng bộ Khối cơ sở Bộ GTVT nhiệm kỳ 2015- 2020

Trong hai ngày 30, 31/7/2015, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm và phát triển, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020 với sự tham dự của 176 đại biểu đại diện cho hơn 1.500 đảng viên của Đảng bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ GTVT đã tích cực thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, gắn với thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đảng bộ đã kết nạp được 762 đảng viên mới, đạt 108,24% chỉ tiêu đề ra…

Với khối sự nghiệp giáo dục, cấp ủy các đơn vị đã quán triệt quan điểm chỉ đạo của Đảng về giáo dục – đào tạo; đến nay, có hơn 60% cán bộ giảng dạy tại các trường đại học và 30% cán bộ giảng dạy tại các trường cao đẳng trực thuộc Khối có trình độ trên đại học.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cơ sở Bộ GTVT nhiệm kỳ 2015- 2020 gồm 21 đồng chí; trong đó, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh có hai đảng uỷ viên là đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng bộ Trường và đồng chí Tường Thị Hoa, Đảng uỷ viên được bầu vào BCH Đảng bộ Khối cơ sở Bộ GTVT nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đại hội diễn ra với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm và phát triển

BCH Đảng bộ Khối cơ sở Bộ GTVT nhiệm kỳ 2015- 2020 ra mắt đại hội

_MG_0420 (2)

Các đảng ủy viên Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tham dự Đại hội