GIỚI THIỆU, TUYỂN SINH KHOA KHAI THÁC MÁY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II

Trường Cao đẳng Hàng Hải II trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam – Bộ Giao thông Vận tải, được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Hàng Hải II theo quyết định số 1874/QĐ – BLĐTBXH ngày 31/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Cơ sở chính của trường đặt tại Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thuộc trung tâm Thành Phố thuận tiện cho việc học tập, đi lại của học sinh và sinh viên. Trường có nhiều khoa chuyên môn và chuyên ngành đào tạo.

TUYỂN SINH KHOA KHAI THÁC MÁY

Khoa Khai thác Máy được kế thừa và phát huy những thành quả của thế hệ đi trước để lại:

–  Với đội ngũ giảng viên yêu nghề, giàu tâm huyết và nhiều kinh nghiệm thực tế.

– Bên cạnh đó Khoa được đầu tư trang thiết bị thực hành đầy đủ hiện đại, có các phòng máy thực hành giống như bạn đang đi trên tàu. Các phòng mô phỏng máy hiện đại với phần mềm cập nhật liên tục sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực hàng hải và các phòng mô hình thiết bị thực tế khác.

– Ngoài ra trong khóa học sinh viên liên tục được tổ chức đi thực tế, từ đó sẽ có những trải nghiệm thực tế trên tàu huấn luyện của trường.

– Trương trình đào tạo của khoa được cập nhật thường xuyên, đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay của ngành hàng hải, với các chương trình Sơ cấp, Trung cấp, Liên thông cao đẳng, Cao đẳng.

– Khoa tuyển sinh liên tục trong năm, đủ số lượng sinh viên là mở lớp, thời gian học linh động phù hợp cho các bạn đang theo nghề mong muốn cập nhật nâng cao kiến thức.

Bên cạnh đó khoa cũng liên kết và nhận chuyển giao đào tạo ngành Khai thác máy tàu thủy theo chương trình của CHLB Đức. Sau khi học xong khóa học bạn sẽ nhận được 2 bằng tốt nghiệp, 1 là của Việt Nam và 2 là của CHLB Đức.

Hãy đến với khoa Khai thác máy chúng tôi để biến ước mơ trinh phục biển khơi mênh mông và du lịch toàn thế giới với vé không đồng của bạn trở thành hiện thực. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn làm việc trong các khu công nghiệp… với kiến thức chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo.

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo hàng năm Khoa Khai Thác Máy xin thông báo kế hoạch tuyển sinh khóa mới (khóa 8) với các nghề đào tạo như sau :

A. Nghề đào tạo :

  1.   Khai thác máy tàu thủy
  2.   Sửa chữa máy tàu thủy
  3.   Điện công nghiệp
  4.   Điện tàu thủy

B. Hệ đào tạo :

          1.Hệ trung : Giảm 100% học phí

Thời gian học : 12 -18 tháng, Điều kiện: Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nghề, học sinh có nguyện vọng sẽ tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng với thời gian học 1 năm để lấy bằng Cao đẳng

          2.Hệ Cao đẳng chính qui : Giảm 70% học phí

Thời gian học: 2,5 năm Điều kiện: Tốt nghiệp Trung học phổ thông

          3.Hệ sơ cấp :

Thời gian đào tạo : 6 tháng Điều kiện: Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

          4. Cơ hội việc làm : Sinh viên sẽ được Khoa liên hệ và bố trí việc làm sau khi ra trường, Khoa đào tạo theo nhu cầu thị trường, chỉ tiêu đặt hàng hàng năm của các Công Ty Tàu Biển và Doanh Nghiệp, sinh viên trước khi kết thúc khóa sẽ ký họp đồng lao đông làm việc trước khi ra trường,vừa đảm bảo việc làm cho sinh viên vừa để  đảm bảo nguồn nhân lực cung ứng theo yêu cầu của các đơn vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Khoa Khai Thác Máy –Trường Cao Đẳng Hàng Hải II, số 232 – Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo điền, TP Thủ Đúc, TP.HCM.

  Liên hệ : Thầy Nguyễn Văn Nguyễn –0918.151.858 – 0964.320.971  Trưởng Khoa

Thầy Bùi Kim Hải  –  0948557579                 Phó khoa

Thầy Trần Văn Dũng – 0979129675               Tổ trưởng tổ khai thác

Thầy Lê Mạnh Hùng  – 0909236056               Tổ trưởng tổ sửa chữa

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ MANG ĐẾN SỰ VỮNG BƯỚC

Được đào tạo theo chuẩn CHLBĐ

                                              

                      

Trang bị kiến thức từ lớp học cho đến thực tế với phòng mô hình, đầy đủ, chát lượng

           

                                              
   

   

                                                   

       

                       

Website: www.cdhanghai.edu.vn. Mail : ckktm@cdhanghai.edu.vn
or nguyenvan19712009@gmail.com