Đoàn trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức hội thảo chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực “

Nhằm giúp cho các em học sinh- sinh viên làm quen với việc giữ vững tinh thần học tập, khát khao và muốn đương đầu với thử thách, sẵn sàng hành trang trước khi vào đời ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sáng ngày 7/12/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng tạo Việt tổ chức Hội thảo chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực” do diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển trình bày. Tham dự Hội thảo, về phía Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, có Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy Cô giáo chủ nhiệm lớp cùng với gần 200 học sinh – sinh viên Nhà trường.

IMG_1872

Diễn giả Lê Văn Hiển trình bày chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực”

Tại chương trình, diễn giả Lê Văn Hiển đã có phần chia sẻ hết sức sâu sắc về mục tiêu cuộc đời. Ông chia sẻ “khát vọng làm giàu, vươn lên trong cuộc sống luôn là động lực để mọi người trong chúng ta cùng phấn đấu trong học tập và làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều sinh viên  còn mơ hồ về cuộc đời mình, có rất nhiều bạn không biết chắc cuộc đời mình sẽ đi đâu về đâu hay thậm chí có những bạn có ước mơ nhưng lại không có mục tiêu, không có định hướng rõ ràng dẫn đến ước mơ vẫn mãi mãi là mơ ước”.

Và rồi ngay sau đó Ông đã giúp cho học viên – sinh viên định hướng rõ hơn con đường tương lai phía trước, vai trò quan trọng của việc thiết lập mục tiêu cuộc đời, nhận thức và hiểu rõ giá trị của bản thân đồng thời khơi dậy trong tiềm thức những tiềm năng của mình; xây dựng lòng tin dựa trên những kết quả đạt được; phân loại mục tiêu và quản lí thời gian để tránh được sự quá tải khi thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc và dành thời gian, sức lực cho mục tiêu cao cả nhiều hơn.

IMG_1869

Hình ảnh tại Hội thảo “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực”

Hội thảo chuyên đề “Thiết lập mục tiêu và tạo động lực” khép lại với thật nhiều cảm xúc từ các bạn sinh viên.nhan dat hang trung quoc ban cam gao nguyen chat tphcm mua ban ­