Đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá mini nam “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2015”

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi trong cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và nhằm phát động, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe, giao lưu học tập lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong trường, chiều ngày 4/11/2015, Đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá mini nam.

Năm nay, đến tham dự giải đấu có 15 đội bóng, trong đó có 14 đội bóng đến từ các Khoa Điều khiển tàu biển, Cơ khí – Khai thác máy, Kinh tế và 01 đội bóng khách mời đến từ ICA Group.

Giải được tổ chức theo hình thức các đội bốc thăm vào các bảng. Vòng bảng các đội đá vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng lấy 2 đội cao điểm nhất vào đá tứ kết, các đội thắng ở tứ kết vào đá bán kết, 2 đội thua ở bán kết tranh  hạng 3, 2 đội thắng ở bán kết tranh nhất nhì.

image (1)

Hình ảnh các đội bóng tham dự giải đấu

image

Đồng chí Lê Văn Lập – Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho đại diện Tổ trọng tài và đại diện các đội bóng tham dự giải