Đoàn trường Cao đẳng Nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đêm hội giao lưu tuyên truyền An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch số 1073B/KH-BATGT ngày 20 tháng 7 năm 2015 của Ban An toàn giao thông Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh về việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông năm 2015 tại Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 17/12/2015 Đoàn trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội giao lưu tuyên truyền An toàn giao thông” để thiết thực hưởng ứng năm an toàn giao thông và giúp cho các em sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, từng bước xây dựng “Văn hóa giao thông”, hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn trong giao thông cho sinh viên Nhà trường. Bên cạnh đó, đêm hội cũng nhằm tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa Nhà trường và các đơn vị bạn trên địa bàn Thành phố.

Tới dự Đêm hội, về phía Đoàn khối Cơ sở Bộ GTVT có đồng chí Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối, về phía đội cảnh sát giao thông, công an Quận 2 có đồng chí Nguyễn Văn Bình – Cán bộ tuyên truyền, về phía trung tâm văn hóa Quận 2 có đồng chí Trần Thị Anh Thư – Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ. Về phía đại diện các đơn vị khách mời có đồng chí Nguyễn Văn Ngọ – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy 2, đồng chí Lê Văn Bình – Trưởng phòng tổ chức công ty ICA group, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân – ủy viên BTV trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh. Về phía Nhà trường có Thầy Lê Thanh Hà – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cùng với các Thầy, Cô và toàn thể các em học sinh sinh viên trong trường.

1

Thầy Lê Thanh Hà – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại Đêm hội

2

Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho Ban Giám khảo tại Đêm hội

3

Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Lê Thanh Hà –Chủ tịch Công đoàn –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia Đêm hội

Trong Đêm hội giao lưu tuyên truyền An toàn giao thông”Đoàn thanh niên của các đơn vị đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu.  Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên cũng đã xây dựng các tiểu phẩm về trật tự an toàn giao thông như điều khiển phương tiện xe mô-tô lạng lách, đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu; uống rượu bia trong lúc lái xe; không tuân thủ các quy định về điều kiện an toàn đối với các phương tiện tham gia giao thông và được nghe thông báo những tình hình nổi bật trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tai tệ nạn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian qua; thông tin về những quy định của pháp luật hiện hành, những quy định về xử lý vi phạm về đảm bảo trật tự an toàn giao thông

4

Tiểu phẩm “Nếu” của Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy 2

5

Tiết mục “Tình yêu màu nắng” của Trường Đại học Văn hóa

6

Tiểu phẩm “ Niềm vui không trọn vẹn” của Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với các tiểu phẩm ngắn hài hước nhưng mang tính giáo dục cao, Đêm hội giao lưu tuyên truyền An toàn giao thông đã để lại ấn tượng sâu sắc. Kết thúc Đêm hội, đồng chí Hồ Chí Cường Bí thư Đoàn khối CS Bộ GTVT và đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trao giải cho các đơn vị tham gia.

7­