Đoàn thanh niên  Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh thăm và tặng quà cho  Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng ngày 25/7/2014, Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn thanh niên  Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh dẫn đầu Đoàn thanh niên nhà trường đến thăm và tặng quà cho  Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho tại nhà riêng ở phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn thanh niên  nhà Trường đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà động viên Mẹ với  phần quà trị giá 500.000 đồng. Ân cần trò chuyện, Đồng chí Nguyễn Thị Mai bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của  Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi, động viên  Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Việc làm này thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời giáo dục tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với quê hương, đất nước. Hi vọng thế hệ thanh niên trẻ nói chung, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh nói riêng  luôn ghi nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc .

Sau đây là một số hình ảnh:

1

Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn thanh niên  Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho

2

Đoàn chụp hình cùng  Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho