Đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Chiều ngày 31/3/2016, Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác Cục Hàng hải Việt Nam cùng với Lãnh đạo các phòng thuộc Cục HHVN: Tổ chức cán bộ, Hợp tác quốc tế, Pháp chế, Vận tải dịch vụ Hàng hải. Ông Yoshida Yutaka – Giám đốc Công ty Shirai Shipping – trưởng đoàn các doanh nghiệp Nhật Bản cùng với Lãnh đạo các công ty Tabuchi Kaiun; Yanma; Hanshin Diesel Works ; Daito Engineering; Shirai Shipping; Ngân hàng Hiroshima – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh;  Công ty Việt Nhật đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực hàng hải.Về phía Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, có T.S Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị trong Trường.

Phát biểu khai mạc, T.S Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời cũng giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề đào tạo liên quan đến lĩnh vực Hàng hải như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu thủy; Điện tàu thủy; Công nghệ đóng tàu; Tiếp viên hàng hải ..v.v….; và các hoạt động huấn luyện cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đào tạo.

IMG_2817

T.S Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi thăm quan toàn bộ cơ sở vật chất của Nhà trường, ông Yoshida Yutaka – Giám đốc Công ty Shirai Shipping– thay mặt đoàn công tác đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị, chu đáo của Nhà trường, đồng thời Ông cũng chia sẻ nhu cầu về nguồn nhân lực trong các lĩnh vực của các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và nguồn nhân lực hàng hải của các doanh nghiệp vận tải biển nói riêng. Ông cũng bày tỏ mong muốn và hi vọng sẽ có sự hợp tác với Nhà trường trong tương lai gần.

IMG_2839

Đoàn đến thăm Phòng thực hành buồng máy tàu thủy

IMG_2811

Đoàn đến thăm Phòng mô phỏng điều khiển tàu biển

Kết thúc buổi làm việc, Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể CBVC, GV, HSSV nhà trường trong thời gian qua đồng thời mong muốn sự hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực hàng hải.

IMG_2799

Ông Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

IMG_2794

Đại điện Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản tặng quà lưu niệm cho Nhà trường