Đoàn chuyên gia nước ngoài của Công ty AIC đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/5/2016, Đoàn chuyên gia nước ngoài của Công ty AIC đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh. Thành phần Đoàn có Ông Trần Ngọc Danh – Đại diện Công AIC, Ông Andre Di Rubba – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn ECA tại Ý, Ông Daniele Camposarcone – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn ECA tại Singapore.

Đón đoàn, có Ông Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Trần Mạnh Linh – Trưởng phòng phòng HTQT&KHCN cùng với các Thầy, Cô là trưởng phòng Đào tạo, khoa Điều khiển tàu biển, Cơ khí khai thác máy tàu thủy.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia nước ngoài của Công ty AIC đã được nghe giới thiệu về Nhà trường với các nội dung: cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, quy mô đào tạo của Nhà trường trong những năm vừa qua. Kế đến, Đoàn công tác đến thăm quan phòng mô phỏng điều khiển tàu biển, phòng thực hành máy của Nhà trường.

bai viet 2

Đoàn công tác đến thăm phòng mô phỏng điều khiển tàu biển

bai viet 3.1

Đoàn công tác đến thăm phòng thực hành máy

Sau khi đi thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường, Đoàn chuyên gia nước ngoài của Công ty AIC đánh giá cao về hoạt động của Nhà trường và mong muốnsẽ có cơ hội hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới.

bai viet 1

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường