Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí Phan Tấn Ngộ

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Thành ủy TP. Hồ Chí Minh , sáng ngày 15 tháng 02 năm 2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí Phan Tấn Ngộ.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Tiến Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Tổ chức hành chính – Quản trị.

Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Phan Tấn Ngộ mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ. Đảng bộ Nhà trường đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Tấn Ngộ, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với đồng chí Phan Tấn Ngộ. Đồng chí Phan Tấn Ngộ đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Trường đã ủng hộ để luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ.

11111

Đồng chí Lê Thanh Hà – Bí thư Chi bộ Tổ chức hành chính – Quản trị công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Tấn Ngộ

222222

Đồng chí đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Tấn Ngộ