Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Chiều ngày 13/07/2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Hàng hải thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Thanh Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Cấp uỷ  và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Tại Hội nghị Đảng ủy Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Báo cáo đã nêu bật những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo và bằng nhiều giải pháp thiết thực, những chương trình hành động cụ thể để khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ đã đề ra trong 6 tháng đầu năm.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị.