Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho cựu thuyền trường tàu HL02

Phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” của Nhà trường. Sáng ngày 30/1/2015, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho Ông Lê Tấn Đẩu – Cựu Thuyền trưởng tàu HL02 và cũng là cựu thuyền trưởng của con tàu không số.

1

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Ông  Lê Tấn Đẩu – Cựu thuyền trưởng tàu không số và tàu HL 02

     Nhắc đến con tàu không số là nhắc đến những năm tháng  bất chấp mưa bom, bão đạn và muôn vàn khó khăn, gian khổ, suốt những hành trình dài, với một niềm tin mãnh liệt vào sự tất thắng của cách mạng, những chuyến tàu không số vẫn ngày đêm chở đầy hàng hóa, vượt biển chi viện cho miền Nam ruột thịt, dệt nên trang sử vàng của Hải quân Nhân dân Việt Nam và góp phần quan trọng vào thắng lợi vĩ đại của đất nước.

     Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Lê Tấn Đẩu đã ôn lại những khoảng khắc đáng nhớ khi còn tham gia phục vụ, chiến đấu trên tàu thuộc đoàn tàu không số năm xưa. .

     Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với gia đình Ông Lê Tấn Đẩu.

DSC03559

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường chụp hình lưu niệm với gia đình Ông Lê Tấn Đẩu.