Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em CB – GV- CNV Nhà trường.

Với mục đích tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đầy ý nghĩa cho các bé thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường, chiều ngày 30/5/2014, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Hội trường.

tetthieunhi

Cô Tường Thị Hoa – Phó CTCĐ tuyên bố khai mạc ngày Hội

Đến với ngày hội, các bé được giao lưu, thưởng thức chương trình văn nghệ do các anh chị đoàn viên biểu diễn và tham gia các trò chơi vui nhộn. Các bé thiếu nhi rất hăng hái tham gia cuộc thi “Bé làm ca sĩ nghiệp dư” , “Nào cùng xây dựng mái ấm gia đình” qua phần thi ca hát, đọc thơ và vẽ.

Tại ngày hội, Công đoàn trường đã trao phần thường cho các bé đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quận, cấp trường trong năm học 2013 -2014.

tetthieunhi2

Thầy Lê Thanh Hà, CTCĐ – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích học tập