Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt, thăm hỏi tặng quà Công chức, Viên chức, Lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2016

Được sự quan tâm của Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam, Hội đồng Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam, chiều ngày 6/6/2016, tại Phòng truyền thống của Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi tặng quà Công chức, Viên chức, Lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo Nhân dịp Tháng công nhân năm 2016.

Đến dự buổi gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, về phía Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, có Đồng chí Nguyễn Đình Việt – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Cục. Về phía Nhà trường, có các đồng chí Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và trưởng các đơn vị trong Trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam về các hoạt động công đoàn đã thực hiện được trong năm.

IMG_3285

Đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo hoạt động công đoàn của Nhà trường với Lãnh đạo Cục hàng hải Việt Nam

Sau khi lắng nghe báo cáo hoạt động công đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Việt – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Cục cũng đã có đôi lời phát biểu tại Buổi gặp mặt. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời chia sẻ, cảm thông sâu sắc đến các Thầy Cô có hoàn cảnh khó khăn trong Trường.

IMG_3289

Đồng chí Nguyễn Đình Việt – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Cục tặng quà tới các cán bộ – công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt

Việc tổ chức gặp mặt, thăm hỏi tặng quà Công chức, Viên chức, Lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, Lãnh đạo Cục hàng hải Việt Nam, Ban Thường vụ Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân dịp Tháng công nhân năm 2016, góp phần giúp đỡ, chia sẻ, động viên kịp thời đội ngũ Công chức, Viên chức, Lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt được diễn ra thân mật và đầy xúc động.

IMG_3296

Đồng chí Nguyễn Đình Việt – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Trường