Sáng ngày 30/11/2021, Công đoàn – Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Hàng hải II phối hợp HEAD Honda Hoàng Việt tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho cán bộ, học sinh, sinh viên.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có Ông La Đồng Hơn – đại diện kinh doanh HEAD Honda Hoàng Việt. Về phía Nhà trường có ThS. Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Nguyễn – Chủ tịch Công đoàn, toàn thể CB-GV-CNV và các em sinh viên lớp Điều khiển tàu biển Quốc tế.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng cho biết trong thời gian qua, tai nạn giao thông  đã xảy ra rất nhiều, xảy ra ở khắp các tỉnh thành và nó đã trở thành  vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay . Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn con người. Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong CB-GV-CNV đoàn viên, thanh niên hiện nay là điều hết sức cần thiết.

Trong chương trình, báo cáo viên HEAD Honda Hoàng Việt tập huấn kiến thức an toàn giao thông, thi trắc nghiệm lý thuyết về an toàn giao thông, thực hành kỹ năng lái xe môtô an toàn trên máy RT của Honda và thực hành lái xe môtô an toàn ngoài sân trường.

Trong phần thi trắc nghiệm lý thuyết về an toàn giao thông HEAD Honda Hoàng Việt tặng nhiều phần quà: nón bảo hiểm, áo mưa và nhiều phần quà có giá trị khác.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình.

Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng, phát biểu khai mạc chương trình

Thầy Trần Văn Tiến – Phó hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện HEAD Honda Hoàng Việt