CƠ HỘI HỌC BỔNG CHO CÁC EM SINH VIÊN

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP CÙNG ĐH TASMANIA, ÚC – ĐH CỦA NHỮNG HỌC BỔNG

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc:

–          Học tại một Đại học danh tiếng

–          Kinh nghiệm và nhiều giải thưởng xuất sắc trong công tác nghiên cứu và giảng dạy

–          Tọa lạc tại thành phố vui tươi, xinh đẹp mang tầm quốc tế

Mời bạn đến Đại học Tasmania, một điểm đến lý tưởng để học tập hội đủ 3 yếu tố thú vị trên

Untitled

Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu thông tin về Đại học Tasmania, Úc và các cơ hội học bổng du học Úc giá trị tại hội thảo của trường:

–          Hà nội: 17h30-19h30 Thứ Tư, Ngày 22/7/2015, văn phòng IDP – 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng. Đăng ký: 04 3943 9739

–          TP.HCM: 17h30-19h30 Thứ Sáu, Ngày 24/7/2015 tại Văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1. Đăng ký: 08 2249 0000, 3835 0133

Hoặc đăng ký trực tuyến tại: www.idp.com/vietnam

 

Sinh viên muốn được xét học bổng tại chỗ, vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm khi đến tham dự hội thảo

Năm 2015, ĐH Tasmania tự hào tổ chức kỷ niệm 125 ngày thành lập trường, đánh dấu một chặng đường dài hình thành và phát triển, là những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên, giảng viên của trường để xây dựng ĐH Tasmania trở thành một Đại học uy tín mang tầm quốc tế như hiện nay.  Một chặng đường dài giúp trường tích lũy, củng cố và nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Tasmania nhận được rất nhiều giải thưởng trong công tác giảng dạy hơn bất kỳ ĐH nào tại Australia.

Untitled-1

Tasmania là một điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống. Với sự yên bình, và phong cảnh hùng vĩ, Tasmania đủ lớn để chứa trong mình cả một thành phố sôi động tạo nên những cơ hội phát triển, những điều kiện cho người dân có thể có một chất lượng cuộc sống tốt và thân thiện với nhau. Trường tự hào với vị trí tại Bang đảo Tasmania, được vinh danh như một điểm đáng tham quan năm 2015. Nếu các phụ huynh quan tâm về các điểm đến du học thì Australia luôn được sinh viên đánh giá cao về mức độ an toàn cho du học sinh, mà trong đó, Tasmania là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất của quốc gia này

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Tasmanian International Scholarship (TIS) là chương trình học bổng lớn nhất của ĐH Tasmania, Trong 1 thập kỷ qua, Đại học Tasmania cũng trao nhiều học bổng cho học sinh quốc tế một số quốc gia trong đó có Việt nam, trường được biết đến như là “Trường Đại học của học bổng”. Chương trình học bổng lớn nhất là học bổng quốc tế Tasmania, trường sẽ tặng cho du học sinh 25% học phí, trừ vào tiền học đã đóng, và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh (nếu học sinh đạt đựơc số điểm chuẩn của trường) và nếu học sinh có điểm trung bình tốt.

Sinh viên quốc tế tại Tasmania có muôn vàn hoạt động giải trí vào buổi tối hoặc cuối tuần tại bang đảo xinh đẹp và nhộn nhịp này, nhiều cơ hội khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ thân thiện.

HỌC NGÀNH HÀNG HẢI TẠI ĐH TASMANIA – MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM TOÀN CẦU

AMC là Viện giáo dục của quốc gia Úc về giảng dạy, huấn luyện, và nghiên cứu ngành hàng hải. Hơn nữa, AMC còn là 1 trong 7 thành viên thành lập nên hiệp hội các đại học hàng hải quốc tế. Đây là một Viện chuyên biệt của trường Đại học Tasmania nằm ở 2 trụ sở chính, được xây dựng cho mục đích chuyên biệt ở Launceston và Beauty point, bang Tasmania, bang cực Nam của nước Úc.

Untitled

Ngoài chất lượng học tập, điều tôi cảm nhận được, và cũng là điều tốt nhất khi sống và học tập tại Tasmania là cách sống. Bạn có hàng trăm cơ hội để kết bạn, cả trong và ngoài khuôn viên trường. Tôi rất thích ngồi xem những trận đá bóng, sử dụng phòng tập thể hình và tham gia các buổi dã ngoại cho du họ sinh” Cựu sinh viên danh dự Nguyễn Đức Tấn, Việt Nam – Thạc sĩ khoa học ứng dụng (Môi trường biển) phát biểu

Hiệu trưởng ngành AMC, giáo sư Neil Bose tự hào rằng chuyên ngành đã có lịch sử 35 năm đào tạo và trao bằng quốc tế ngành Kỹ sư Hàng hải, Kinh doanh Hàng hải, Hậu cần Quốc tế và Vận tải Biển với chất lượng hàng đầu cho du học sinh.

“Những sinh viên của chúng tôi trau dồi được những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong các lĩnh vực như Dầu, Ga, Giao thông Vận tải, Cảng biển, Quản lý Hậu cần và Vận tải Quốc tế” – Giáo sư Bose nói.

“Bằng cấp của sinh viên ĐH Tasmania được công nhận trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới”

AMC được xây dựng xung quanh hai trung tâm lớn, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành hàng hải. Trung tâm quốc gia Kỹ thuật hàng hải và khí động học cấp bằng cho những kỹ sư hàng hải để họ có thể thiết kế ra tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện vận hành từ xa, dàn khoan, tàu ngầm và các siêu du thuyền, hoặc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng. Sinh viên có thể tập trung vào 1 trong 3 chuyên ngành: Kỹ sư hàng hải, Kiến trúc hải quân hoặc Hàng hải, Kỹ sư Biển xa bờ.

Hãy đến Tasmania học tập, giải trí, tận hưởng cuộc sống lý thú và trang bị cho mình một văn bằng đẳng cấp thế giới, sẳn sàng cho nhiều cơ hội việc làm toàn cầu trong tương lai

Thông tin chi tiết về các chương trình học của trường, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:      Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:      96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:      131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website:        www.idp.com/vietnam ­