CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II

Thực hiện chương trình hướng nghiệp, việc làm cho sinh viên tại trường Cao đẳng Hàng hải II số 65-TM/ĐTN, ngày 19 tháng 4 năm 2021của trường Cao đẳng Hàng hải II, và phong trào thanh niên trường CĐ Hàng hải II năm 2021 .

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, sáng  ngày 27/4/2021 Đoàn Thanh niên phối hợp phòng HTQT&KHCN tổ chức chương trình Hướng nghiệp, việc làm cho ĐVTN, HSSV.

 

Tham dự chương trình gồm có: Đại diện các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Vận tải Nhật Việt, Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, Công ty Cổ phần Vận tải khí và hóa chất Việt Nam, Công ty Cổ phần Vận tải và Hợp tác lao động Quốc tế (Inlaco Saigon), Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải và Thương mại Thanh Hà,  Công ty TNHH  Vận tải biển và Thương mại OSL Việt Nam, Công ty Cung ứng xuất khẩu thuyền viên GPM, Ban Giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị, quý thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các bạn ĐVTN, HSSV  trường Cao đẳng Hàng hải II.

Đồng chí TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và HSSV; Tạo cơ hội tuyển dụng và việc làm cho doanh nghiệp, HSSV,  nhằm giúp cho HSSV hiểu rõ hơn về nhu cầu nhân lực của ngành Hàng hải. Nâng cao nhận thức trách nhiệm trong việc học tập của các em có những kiến thức cơ bản để đáp ứng cho các công ty vận tải biển ,  thực tâp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đầu ra sau khi ra trường.

Đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển, Logistics giới thiệu về yêu cầu của công ty, chế độ đối với sinh viên, học viên mới ra trường của  các doanh nghiệp và mong muốn rằng các bạn ĐVTN, HSSV Trường CĐ Hàng hải II, ngay từ giờ phút này hãy đặt cho mình những mục tiêu và đề ra chương trình cụ thể để đáp ứng  yêu cầu của các doanh nghiệp và sau khi ra trường nhanh chóng tiếp cận được với thực tế để nhanh chóng trở thành những nhân tố tích cực của các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh chương trình hướng nghiệp, việc làm cho sinh viên

tại Trường Cao đẳng Hàng hải II”

Đồng chí TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và HSSV

Ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Công ty TNHH  Vận tải biển và Thương mại OSL Việt Nam giới thiệu về hoạt động của công ty.

Ông Phạm Minh Chiến, Trưởng phòng Thuyền viên , Công ty Cổ phần Vận tải khí và hóa chất Việt Nam giới  thiệu về hoạt động của công ty và các chương trình học bổng và chính sách tuyển dụng của công ty.

Ông Bùi Lê Hoàng, Giám đốc Công ty Cung ứng xuất khẩu thuyền viên GPM giới thiệu về hoạt động của công ty.

Bà Hà Thi Thùy Linh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải và Thương mại Thanh Hà giới  thiệu về hoạt động của công ty và các chương trình học bổng và chính sách tuyển dụng của công ty.

 

Ông Trần Ngọc Nam, Phó trưởng phòng kinh doing khai thác Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn giới thiệu về hoạt động và chính sách tuyển dụng của công ty.

Ông Trần Trung Quốc, Giám đốc khối kỹ thuật vật tư , Công ty Cổ phần Vận tải Nhật Việt giới  thiệu về hoạt động của công ty và các chương trình học bổng và chính sách tuyển dụng của công ty.

Quý thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các bạn ĐVTN, HSSV  trường Cao đẳng Hàng hải II

Doanh nghiệp, nhà trường và HSSV chụp hình lưu niệm