Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển, trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Văn Dũng

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, chiều ngày 07/12/2016 Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Văn Dũng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên .Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Văn Tiến, Bí thư Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển; cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tiến, Bí thư Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển đã công bố Quyết định kết nạp , phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, đồng chí Trần Văn Dũng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  đồng chí Đảng viên mới Trần Văn Dũng  đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh  đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Văn Dũng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển kết thúc thành công tốt đẹp với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

img_1066

Đồng chí Trần Văn Tiến, Bí thư Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển công bố quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đảng viên mới

 img_1080

Các đồng chí trong Chi bộ Cơ khí – Khai thác máy tàu biển chụp hình lưu niệm