Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh thăm và chúc tết các đồng chí Lãnh đạo Câu lạc bộ Giáo chức

Ngày 4/2/2016, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 1983 – 1995, Nhà giáo ưu tú Phùng Sơn Hải – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 1995 – 2007 và Thầy Trần Văn Giáp- Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 2007 -2013.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Nhà trường nhằm tri ân các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tới các thầy cô các thành tựu nổi bật của Trường trong năm 2015, trong đó cho thấy những cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh trong mọi hoạt động.

WP_20160204_001

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Bích – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 1983 – 1995

WP_20160204_008

Ban Giám hiệu Nhà trường đến thăm và tặng quà cho Nhà giáo ưu tú Phùng Sơn Hải – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 1995 – 2007

WP_20160204_012

Ban Giám hiệu Nhà trường đến thăm và tặng quà cho Thầy Trần Văn Giáp – Nguyên hiệu trưởng Nhà trường niên khóa 2007 – 2013

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang tới gần, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các thầy, cô. Chúc các thầy, cô đón một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc.

Vui mừng trước những bước đi mới, những thành tựu đáng tự hào của “mái nhà chung Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh”, các cựu lãnh đạo đã bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và gửi lời chúc Nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, viên chức bước sang năm mới đạt được nhiều thành công và tin tưởng rằng với truyền thống gắn bó, đoàn kết, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh sẽ không ngừng phát triển.