Ban giám hiệu , Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

       Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng ngày 27/7/2014, Đại diện Ban giám hiệu , Công đoàn  Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đến thăm và tặng quà cho  Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho tại nhà riêng ở phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban giám hiệu , Công đoàn  nhà Trường đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà động viên Mẹ với  phần quà trị giá 500.000 đồng. Đoàn hy vọng qua chuyến thăm sẽ giúp các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui làm điểm tựa tinh thần giúp thế hệ đi sau hiểu và trân trọng hơn đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đã anh dũng ngã xuống cho nền độc lập của Tổ quốc hôm nay.

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng những người có chồng, con hy sinh và thương bệnh binh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước. Mặt khác, sự khâm phục và tri ân đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ học tập, noi theo, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” .

Việc làm này thể hiện truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời giáo dục tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với quê hương, đất nước. Hi vọng thế hệ thanh niên trẻ hiện nay luôn ghi nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

1

Đại diện Ban giám hiệu , Công đoàn  Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho 

2

Đoàn chụp hình cùng  Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nho

­