Sáng ngày 12/11/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – Khóa 10 và khai mạc khóa thi sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm vận hành – Khóa 26 SQVH Boong > 500 GT – SQVH Máy > 750 KW. Đến dự lễ Khai giảng khóa học, về phía khách mời có Ông Bùi Duy Tùng – chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ – Cục Hàng hải Việt Nam, về phía Nhà trường có Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trưởng khoa, ban Giám khảo cùng với các học viên tham dự khóa học và khóa thi sỹ quan hàng hải.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ông Bùi Duy Tùng – chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ – Cục Hàng hải Việt Nam nhấn mạnh tầm vai trò công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay cũng như việc cập nhập các chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của công ước STCW78 sửa đổi năm 2010.

Ông Bùi Duy Tùng – chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ – Cục Hàng hải Việt Nam

Cũng tại buổi Lễ, thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh tinh thần học tập của các học viên tham dự lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – Khóa 10 và gửi lời chúc tới các học viên tham dự kỳ thi sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm vận hành – Khóa 26, chúc cho các học viên đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh, ngoài việc tổ chức bồi dưỡng, huấn luyện thuyền viên và cấp chứng chỉ theo quy định, Nhà trường còn tổ chức các lớp học Tiếng Anh Hàng hải cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3.

Photo

Th.s Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Photo (1)

Đại diện Cục Hàng hải Việt Nam trao quyết định và đề thi cho lãnh đạo Nhà trường

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm quản lý – Khóa 10 sẽ kéo dài trong 3 tháng. Thời gian học bắt đầu từ ngày 12/11/2015. Còn đối với khóa thi sỹ quan hàng hải mức trách nhiệm vận hành – Khóa 26 SQVH Boong > 500 GT – SQVH Máy > 750 KW sẽ diễn ra trong 1 ngày.

­