Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị “Dân chủ sinh viên” năm học 2014-2015

Sáng ngày 5/1/2015, tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.,Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị “Dân chủ sinh viên” năm học 2014-2015  Tham dự Hội nghị có TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các Thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường thân ái gửi lời chúc mừng năm mới 2015 đến Quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, học sinh sinh viên trong toàn trường. Cũng tại Hội nghị, các Thầy trong Ban giám Hiệu cũng đã giải đáp thắc mắc của các em sinh viên về các vấn đề về cơ sở vật chất, cảnh quan chung nhà trường, phòng học, KTX, nhà xe, phòng thực hành, thủ tục, quy chế đào tạo….

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các ý kiến đóng góp của các em sinh viên đều được Nhà trường ghi nhận.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS.Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đại diện sinh viên đặt câu hỏi

Ban Giám hiệu Nhà trường giải đáp thắc mắc cho sinh viên