Ngày đăng: 22-12-2016

Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh  tổ chức Hội nghị đánh giá cấp cơ sở Đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Bộ. Mã số: DT164014

Chiều ngày 20/12/2016, tại phòng họp, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị đánh giá cấp cơ sở Đề tài nghiên cứu KH&CN cấp Bộ “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp”. Mã số: DT164014. Do trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh chủ trì.

Tham dự Hội nghị có ThS Đinh Mạnh Cường  Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ tịch Hội đồng,  TS. Ngô Duy Nam – Ủy viên phản biện -Phó trưởng khoa Máy trường đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh , TS. Lê Văn Trọng trường đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, ThS. Lê Văn Đức – Nguyên Phó Tổng giám đốc công ty CP Inlaco Sài Gòn và  các thầy cô là ủy viên Hội đồng và các thầy cô là Trưởng, Phó Khoa, giảng viên của Nhà Trường.

ThS. Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

2TS. Trương Thanh Dũng, chủ nhiệm Đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu Đề tài.

Đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp”. Mã số: DT164014 nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng bảo dưỡng kỹ thuật tại các nhà máy sửa chữa cơ khí tàu thủy, các phân xưởng cơ khí sửa chữa trong các  khu công nghiệp và các xí nghiệp khai thác dầu khí, nâng cao chất lượng, phục hồi điều kiện làm việc của động cơ  thủy lực, nâng cao độ tin cậy khai thác.

Sản phẩm nghiên cứu của đề tài mang tính thực tiễn cao, có thểgiảm giá thành so với thiết bị nhập ngọai, nâng cao uy tín, vị thế ngành GTVT nói chung, ngành hàng hải nói riêng trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa tàu thủy và phương tiện GTVT.

Hội đồng nghiệm thu khảo sát  thực tế sản phẩm Đề tài

Hội nghị đánh giá cấp cơ sở đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo hệ thống kiểm tra, thử nghiệm các loại động cơ thủy lực ứng dụng trong giao thông vận tải và công nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Đề án  được tất cả thành viên Hội đồng đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị nghiệm thu cấp Bộ.Các ý kiến tham luận  đều cho rằng đề án có tính khả thi cao và đề nghị cơ quan quản lý có giải pháp nhằm thương mại hóa sản phẩm của Đề tài.

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |