Ngày đăng: 04-09-2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo các lớp nghề liên kết với các công ty tàu biển.

Chiều ngày 28/8/2019 Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức tiếp đón đoàn công ty tàu biển Hàn Quốc đến tham quan trường.

Thành phần tham dự:

-         Về phía nhà trường có đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng, phó các khoa điều khiển tàu biển, máy tàu biển và giảng viên trường Cao đẳng Hàng hải II.

-         Về phía công ty tàu biển Hàn Quốc có ông Mark Seo làm trưởng đoàn, ông Trần Tiến Dũng và ông Đoàn Xuân Giáp.

Đến tham quan trường, đoàn được sự đón tiếp của tập thể giảng viên trường Cao đẳng Hàng hải II đưa đi tham quan phòng mô phỏng buồng lái, phòng mô phỏng hệ thống máy tàu biển, phòng mô phỏng xếp dỡ hàng hóa lỏng, các phòng thực hành khai thác máy tàu biển, phòng thuyền nghệ, phòng hải đồ, phòng thực hành điện, phòng lab,… tìm hiểu tiềm lực của nhà trường để phối hợp và đào tạo học viên đạt đủ kiến thức, đạo đức nghề nghiệp, trình độ và kỹ năng làm việc trên tàu biển.

Một số hình ảnh đoàn tham quan trường Cao đẳng Hàng hải II

IMG_5917

Đoàn tham quan phòng mô phỏng xếp dỡ hàng hóa lỏng

IMG_5914