Ngày đăng: 04-12-2017

Sáng ngày 30/11/2017, Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Lễ khai mạc kỳ kiểm tra cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Khóa 8 & Chứng chỉ chuyên môn đặc biệt Khóa 6 năm 2017.

Tham dự buổi họp, về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam có Ông  Nguyễn Đình Đương – Phó Trưởng phòng Tổ chức Đào tạo Chi Cục Đường thủy nội địa phía Nam. Về phía Nhà trường có ThS. Đinh Mạnh Cường –  Chủ tịch Hội đồng trường – Chủ tịch Hội đồng thi và ThS. Trần Thị Thu Hường – Trưởng phòng đào tạo – Thư ký hội đồng thi cùng với các Thầy cô trong Hội đồng thi, kiểm tra cấp chứng chỉ nghiệp vụ Khóa 8 & Chứng chỉ chuyên môn đặc biệt Khóa 6 năm 2017.

Tại buổi Lễ, Ông  Nguyễn Đình Đương chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho Kỳ kiểm tra diễn ra tốt đẹp và chúc các học viên đạt kết quả tốt.

_MG_3932

Thư ký hội đồng kiểm tra cấp chứng chỉ nghiệp vụ Khóa 8 & Chứng chỉ chuyên môn đặc biệt Khóa 6 năm 2017 họp triển khai Kế hoạch

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |