Ngày đăng: 31-08-2017

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Lễ Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy

Sáng ngày 31/8/2017, Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Lễ Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm TS. Ngô Duy Nam giữ chức Phó trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy. Tham dự buổi Lễ có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II , ThS. Nguyễn Ánh Vân Hà – Phụ trách phòng Tổ chức hành chính, ThS. Nguyễn Văn Nguyễn Trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy, cùng toàn thể CB-GV-CNV Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy.
Tại  buổi Lễ, ThS. Nguyễn Ánh Vân Hà – Phụ trách phòng Tổ chức hành chính đã công bố Quyết định số 761/QĐ-CĐHHII ngày 25/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II về việc tiếp nhận TS Ngô Duy Nam, Phó trưởng khoa Máy tàu thủy – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đến công tác tại Trường Cao đẳng Hàng hải II và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy.
Tại buổi Lễ, TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu giao nhiệm vụ cho TS Ngô Duy Nam cũng như tập thể CB-GV-CNV Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy. TS. Trương Thanh Dũng nhấn mạnh việc CB-GV-CNV đoàn kết, phát huy những thế mạnh của Khoa và  năng lực của từng cá nhân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Khoa  cũng như của nhà Trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Ngô Duy Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Trương Thanh  Dũng  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời TS. Ngô Duy Nam cũng thể hiện quyết tâm cùng tập thể CB-GV-CNV của Khoa phấn  đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ

_MG_3150 (1)

ThS. Nguyễn Ánh Vân Hà – Phụ trách phòng Tổ chức hành chính  công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm TS Ngô Duy Nam giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy.

image-0-02-06-dc77f1bab29fb89a6c4ace47ece168a3e08982883fb352e2707e12e785f54b0e-V

TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm TS Ngô Duy Nam giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Cơ khí – Khai thác máy tàu thủy

image-0-02-06-5453d61ea88c5652380b4bbef53799c53eedf9b09b2e5ac26ba94c5cfebe6b16-V

TS. Ngô Duy Nam phát biểu tại buổi Lễ