Ngày đăng: 15-10-2018

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức kỳ xét tuyển viên chức năm 2018

Thực hiện Công văn số 3104/CHHVN-TCCB ngày 10/8/2018 của Cục Hàng hải Việt Nam về việc tuyển dụng viên chức năm 2018 của Trường Cao đẳng Hàng hải II. Sáng ngày 10/10/2018, Trường Cao đẳng Hàng hải II đã khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2018. Tham dự buổi lễ về phía Cục Hàng hải Việt Nam có Ông Phạm Hoàng Hải – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Trưởng ban giám sát xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Hàng hải II năm 2018. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường , cùng các thầy cô trong Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển.

Được sự ủy quyền của TS. Trương Thanh Dũng, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng,  phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại Lễ khai mạc, ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch nghiêm túc thực hiện Kế hoạch thi tuyển và các quy định có liên quan của của pháp luật để đảm bảo kỳ xét tuyển được tiến hành chặt chẽ, công khai, minh bạch. Phó  Chủ tịch Hội đồng cũng động viên các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển tự tin, bình tĩnh trong quá trình làm bài và chúc các thí sinh làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Hoàng Hải – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Hàng hải Việt Nam – Trưởng ban giám sát xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Hàng hải II năm 2018 đánh giá cao công tác chuẩn bị của Nhà trường và chúc các thí sinh hoàn thành tốt kỳ xét tuyển.

Sau khi khai mạc các thí sinh bắt đầu kỳ xét tuyển theo kế hoạch đã được duyệt.

Dưới đây là một số hình ảnh:

_MG_4313

ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  Phó Chủ tịch Hội đồng

xét tuyển viên chức Trường Cao đẳng Hàng hải II năm 2018 phát biểu tại Lễ khai mạc

_MG_4318

_MG_4321

_MG_4327

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |