Ngày đăng: 26-01-2018

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội nghị đánh giá cấp Bộ Đề án nghiên cứu KH&CN cấp Bộ “Khảo sát, đánh giá hiện trạng, xây dựng và áp dụng thí điểm mô hình ứng phó sự cố tràn dầu tại cảng biển với hệ thống thiết bị hút dầu tràn quy mô nhỏ”. Mã số: MT173005

Sáng ngày 30/12/2017, tại phòng họp, trường Cao đẳng Hàng hải II đã tổ chức Hội nghị đánh giá cấp Bộ Đề án nghiên cứu KH&CN cấp Bộ “Khảo sát, đánh giá hiện trạng, xây dựng và áp dụng thí điểm mô hình ứng phó sự cố tràn dầu tại cảng biển với hệ thống thiết bị hút dầu tràn quy mô nhỏ”. Mã số: MT173005. Do trường Cao đẳng Hàng hải II chủ trì, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng nhà trường là chủ nhiệm đề án.

Tham dự Hội nghị, đại điện cơ quan quản lý đề án có ThS. Trần Ánh Dương – Vụ trưởng Vụ môi trường – Bộ Giao thông vận tải – Chủ tịch Hội đồng đánh giá cấp Bộ, PGS.TS Ngô Kim Định – nguyên Vụ phó Vụ môi trường – Bộ Giao thông vận tải – Uỷ viên phản biện 1, Thầy Nguyễn Văn Siêm – Hội Môi trường Giao thông vận tải – Uỷ viên phản biện 2. Về phía nhà trường có ThS Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  các thầy cô là ủy viên Hội đồng và các thầy cô là Trưởng, Phó Khoa, giảng viên của Nhà Trường.

_MG_4062

ThS. Trần Ánh Dương – Vụ trưởng Vụ môi trường – Bộ Giao thông vận tải  chủ trì Hội nghị

_MG_4078

TS. Trương Thanh Dũng, chủ nhiệm Đề án báo cáo nội dung

_MG_4075

Hội đồngnghiệm thu cấp Bộ chụp hình lưu niệm tại Xưởng Vỏ tàu Nhà trường

Hội nghị đánh giá cấp Bộ đề án “Khảo sát, đánh giá hiện trạng, xây dựng và áp dụng thí điểm mô hình ứng phó sự cố tràn dầu tại cảng biển với hệ thống thiết bị hút dầu tràn quy mô nhỏ” đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Đề án  được tất cả thành viên Hội đồng đánh giá đạt yêu cầu.Các ý kiến tham luận đều nhất trí cao với những nội dung mà đề án đưa ra và cho rằng đề án có tính khả thi cao, cần tìm giải pháp để thương mại hoá sản phẩm.

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |