Ngày đăng: 31-05-2018

Sáng ngày 31/5/2018 Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội giảng “ Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2017-2018”.

Tham dự buổi lễ có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các phòng, Khoa, Xưởng, Trung tâm cùng sự có mặt của các Thầy Cô tham dự Hội giảng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng trong công tác đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nghề nghiệp, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

1

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu khai mạc Hội giảng

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và tặng hoa tới các Thầy Cô tham dự Hội giảng.

2

ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thông qua các Quyết định Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

3

TS. Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các giáo viên tham gia Hội giảng

Hội giảng “ Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2017-2018” có 07 giáo viên đến từ các khoa, khoa Cơ bản, khoa Cơ khí, Khoa Khai thác máy, khoa Kinh tế và Khoa Ngoại ngữ – Tin học tham gia.

Hội giảng giáo viên cấp trường được tổ chức hàng năm và là dịp để giáo viên Nhà trường học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; đồng thời chọn ra những bài giảng xuất sắc làm bài giảng tiêu biểu cho toàn trường, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường trong thời gian tới. Qua Hội giảng, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những giáo viên đạt giải cao chuẩn bị tham dự Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi của Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |