Ngày đăng: 29-11-2017

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2017”

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung về xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông, phổ biển giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ. Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho toàn thể CBGV-CNV và sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải II. Ngày 27/11/2017, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng y dược Paster, hệ thống HEAD Việt Thái Quân do Công ty TNHH Honda Việt Nam ủy nhiệm tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2017”.  Đến tham dự chương trình, về phía Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT có Đ/c Hồ Chí Cường – Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT, về phía hệ thống HEAD Việt Thái Quân có Ông Nguyễn Xuân Thủy – Cửa hàng trưởng HEAD Việt Thái Quân Quận 2. Về phía trường Cao đẳng Hàng hải II có ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng – Phó trưởng Ban An toàn Giao thông Nhà trường, BCH Đoàn trường cùng toàn thể các em sinh viên nhà trường, CB-GV và sinh viên trường Cao đẳng y dược Paster.

Chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2017” bao gồm các nội dung: tập huấn kiến thức an toàn giao thông, thi trắc nghiệm lý thuyết về an toàn giao thông, thực hành kỹ năng lái xe mô tô an toàn trên máy RT của Honda, thực hành và thi lái xe môtô an toàn theo sa hình, thay nhớt miễn phí cho CB-GV-CNV và sinh viên, thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu với sự tham dự của 250 CB-GV-CNV, sinh viên. CB-GV-CNV, sinh viên cùng với các hướng dẫn viên lái xe an toàn hệ thống HEAD Việt Thái Quân đã tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, cập nhập tình hình giao thông hiện nay, cũng như phương pháp tham gia giao thông an toàn như cách đội nón bảo hiểm đúng cách, tư thế lái xe an toàn và cách xử lý một số tình huống khi tham gia giao thông.

Chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2017” đã thực sự mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông cho CB-GV-CNV, HSSV và góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với những khẩu hiệu dễ nhớ, dễ tuyên tuyền như “Hãy tạo thói quen dự đoán nguy hiểm để phòng tránh tai nạn”; “ Văn hóa giao thông vì sự an toàn của cộng đồng”; “Không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia”; Tuân thủ quy định tốc độ khi lái xe” đã tạo được những ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh – sinh viên khi tham gia chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình.

IMG_20171128_113922

IMG_1511923106444_1511923285632 IMG_1511923114386_1511923295219
IMG_20171129_095109IMG_20171128_113705

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |