Ngày đăng: 31-05-2018

Ngày 30/5/2018, Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức buổi họp Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2018.

Tham dự buổi họp có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các ủy viên Hội đồng, Thầy giáo cô giáo các Khoa, bộ môn.

Năm 2018 có 05 CB-GV-CNV đăng ký thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở gồm:

-         “ Thiết kế – cải tạo và thi công Hệ thống điện (cơ sở 1) – Trường Cao Đẳng Hàng Hải II ”. Mã số DT201801. ThS. Trần Văn Tiến làm chủ nhiệm đề tài.

-         “Nghiên cứu ứng dụng lý thuyết CFD trong ngành kỹ thuật cơ khí động lực tàu. ”. Mã số DT201802. Thầy Nguyễn Văn Nguyễn làm chủ nhiệm đề tài.

-         “ Thiết kế, chế tạo mô hình máy phay CNC 3 trục ”. Mã số DT201803. Thầy Phan Thế Nhân làm chủ nhiệm đề tài.

-         “ Thiết kế, thi công mô hình hệ thống đánh lửa vít lửa, bán dẫn, trực tiếp, IC HALL”. Mã số DT201804. Thầy Lê Thành Đạt làm chủ nhiệm đề tài.

-         “Nghiên cứu, cải tiến thiết bị vát mép và cắt phôi hàn dạng ống  bán tự động dùng khí Gas và Oxy ”. Mã số DT201805. Thầy Hà Anh Huy làm chủ nhiệm đề tài.

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2018:

20180530_095847 20180530_095903

Các Hội đồng xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2018 làm việc với tinh thần trách nhiệm, khách quan và khoa học.

Sau phần báo cáo, giải trình của Chủ nhiệm đề tài và phần đánh giá nhận xét, thảo luận của các thành viên hội đồng xét duyệt đề cương và khách dự, Chủ tịch hội đồng các đề tài kết luận thông qua đề cương tất cả 05 đề tài, tuy nhiên chủ nhiệm đề tài cần chỉnh sửa, bổ sung những nội dung vào thuyết minh đề cương theo ý kiến các Hội đồng xét duyệt. Sau khi đề cương các đề tài được thông qua , chủ nhiệm đề tài và các nhóm nghiên cứu có thể triển khai công trình nghiên cứu của mình theo tiến độ và nội dung đã được phê duyệt.

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |