Ngày đăng: 26-02-2019

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức buổi gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 12/02/2019 (ngày 08 tháng Giêng năm Mậu Tuất) Trường Cao đẳng  Hàng hải II tổ chức buổi gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt khai xuân là  toàn thể CB-GV-CNV Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng năm mới chào Xuân Kỷ Hợi 2019, TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ: Năm 2018, bằng sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, CB-GV-CN toàn Trường; Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận; cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư, sửa chữa; cảnh quan môi trường khang trang sạch đẹp hơn.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ quản lý và toàn thể công nhân viên trong Nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm cao, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; tăng cường cơ sở vật chất, cải thiện đời sống người lao động trong toàn Trường.

Lãnh đạo Nhà trường  và  toàn thể Cán bộ- Viên chức cùng nâng ly chúc mừng năm mới; các bộ phận trong toàn trường tổ chức hái lộc đầu xuân. Sau đó toàn Trường bắt tay vào thực hiện công việc với tinh thần: Năm mới với khí thế mới- quyết tâm cao- thành công rực rỡ!

1

TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải II đã gửi lời chúc Sức khỏe đến toàn thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

2

3

4