Ngày đăng: 23-02-2018

Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 22/02/2018 (ngày 07 tháng Giêng năm Mậu Tuất) Trường Cao đẳng  Hàng hải II tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân là  toàn thể CB-GV-CNV Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng năm mới, TS Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ: Năm 2017, bằng sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, CB-GV-CN toàn Trường; Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận; cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư, sửa chữa; cảnh quan môi trường khang trang sạch đẹp hơn.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ quản lý và toàn thể công nhân viên trong Nhà trường đoàn kết một lòng, quyết tâm cao độ, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018 nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; tăng cường cơ sở vật chất, cải thiện đời sống người lao động trong toàn Trường.

Lãnh đạo Nhà trường  và  toàn thể Cán bộ- Viên chức nâng ly chúc mừng năm mới; các bộ phận trong toàn trường tổ chức hái lộc đầu xuân. Sau đó toàn Trường bắt tay vào thực hiện công việc với tinh thần: Năm mới với khí thế mới- quyết tâm cao- thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

1

TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Chúc mừng năm mới

2