Ngày đăng: 08-11-2018

Trường Cao đẳng Hàng hải II tiến hành bàn giao nhà tình bạn tại Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18/10/2018, Trường Cao đẳng Hàng hải II tiến hành bàn giao nhà tình bạn cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm, ấp An Hòa, xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ bàn giao, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Phó Bí thư Đoàn khối cơ sở – Bộ GTVT, đồng chí Hồ Hồng Thành Tín – Bí thư Huyện Đoàn Cần Giờ, đồng chí Nguyễn Trọng Hữu –Bí thư Đảng ủy xã An Thới Đông. Về phía Nhà trường có đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường.

Sau hơn một tháng thi công, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chung tay giúp đỡ của bà con lối xóm, ngôi nhà hơn 50m2 đã được hoàn thành đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Hoạt động  xây nhà tình bạn cho gia đình chính sách tại xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh không chỉ là một trong những nội dung trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018 mà còn là việc làm ý nghĩa nhằm tri ân, động viên các gia đình chính sách, giúp họ giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh

20181018_094720

Thầy Lê Thanh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng nhà tình bạn cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm

20181018_100137