Ngày đăng: 06-07-2018

Trường Cao đẳng Hàng Hải II hợp tác đào tạo với trường Cao đẳng Tp.Glasgow (Scotland)

Ngày 25/6, trường Cao đẳng Hàng Hải II (trụ sở tại 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM) đã tổ chức buổi lễ kí kết với trường Cao đẳng thành phố Glasgow của quốc gia Scotland về liên kết đào tạo.

Đây là cơ hội để các giáo viên của trường nâng cao năng lực và trau dồi thêm kiến thức, cũng như việc phối hợp với nhau để nâng caao các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Hàng Hải. Tăng cường học tập, giảng dạy và phát triển sư phạm thông qua việc trao đổi thực hành tốt nhất.

Theo TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng Hải II cho biết: cả hai trường đều thống nhất việc sử dụng các tài liệu nghiên cứu, giáo trình giảng dạy…và quá trình học tập Scotland. Bằng mà nhà trường cấp sẽ mang tính quốc tế. Sinh viên khi đăng ký học sẽ trải qua hai giai đoạn: học các môn cơ bản tại trường, và thời gian học tập tại Scotland và sẽ nhận được bằng do trường Cao đẳng Thành phố Glasgow cấp. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên bằng việc thiết lập hồ sơ theo dõi các đối tác làm việc với Vương quốc Anh. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên khi lựa chọn hình thức đào tạo này sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh.

img_2529-0733

img_2549-0733

img_2558-0733

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |