Phòng Công tác HS-SV

Trưởng phòng : ThS. Phan Thị Thanh Hồng

Điện thoại: 028.6281.8696 - Line: 108

E-mail : cthssv@cdhanghai.edu.vn

I- Chức năng: Phòng công tác học sinh-sinh viên có chức năng giúp Hiệu trưởng trong công tác quản lý học sinh-sinh viên nhằm đảm bảo cho học sinh-sinh viên thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình trong các mặt sau :

- Tổ chức quản lý , rèn luyện và đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh-sinh viên – Tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách đối với học sinh-sinh viên .

II- Nhiệm vụ: Phòng công tác học sinh-sinh viên có những nhiệm vụ chính sau đây:

1- Đề xuất và giúp Hiệu trưởng trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, rèn luyện và quản lý học sinh-sinh viên .

2- Theo dõi, giúp đỡ học sinh-sinh viên tự học, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, lao động sản xuất và những hoạt động khác ngoài giờ học, quản lý học sinh-sinh viên ở khu nội trú và theo dõi học sinh-sinh viên ngoại trú.

3- Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của nhà nước đối với học sinh-sinh viên .

4- Tổ chức theo dõi, giám sát, đôn đốc việc thực hiện nghĩa vụ của học sinh-sinh viên .

5- Kiến nghị về khen thưởng và kỷ luật học sinh-sinh viên .

6- Thực hiện việc thống kê, làm báo cáo định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý cấp trên và của Hiệu trưởng.

7- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của hiệu trưởng.

III- Danh sách CBCNV:

STT Họ và tên Chức vụ