Ngày đăng: 14-05-2019

Lễ công bố Quyết định điều động ThS. Hoàng Thị Yến Phó trưởng Khoa Cơ bản, giữ chức Phó trưởng Phòng Công tác HSSV.

Sáng ngày 10/5/2019, Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động ThS. Hoàng Thị Yến Phó trưởng Khoa Cơ bản,  giữ chức Phó trưởng Phòng Công tác HSSV. Tham dự buổi Lễ có ThS. Trần Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II , ThS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, ThS. Trần Mạnh Linh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, cùng toàn thể CB- NV Phòng Công tác HSSV.
Tại  buổi Lễ, ThS. Trần Mạnh Linh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II về việc điều động bà Hoàng Thị Yến Phó trưởng Khoa Cơ bản,  giữ chức Phó trưởng Phòng Công tác HSSV.
Tại buổi Lễ, ThS. Trần Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II đã phát biểu giao nhiệm vụ cho ThS. Hoàng Thị Yến cũng như tập thể CB- NV Phòng Công tác HSSV. ThS. Trần Văn Tiến nhấn mạnh việc tập thể CB- NV Phòng Công tác HSSV đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Phòng  cũng như của nhà Trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Thị Yến đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời ThS. Hoàng Thị Yến cũng thể hiện quyết tâm cùng tập thể CB- NV của Phòng phấn  đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ

1

ThS. Trần Mạnh Linh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính  công bố Quyết định điều động ThS. Hoàng Thị Yến Phó trưởng Khoa Cơ bản,  giữ chức Phó trưởng Phòng Công tác HSSV.

2.1

ThS. Trần Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II trao Quyết định điều động ThS. Hoàng Thị Yến Phó trưởng Khoa Cơ bản,  giữ chức Phó trưởng Phòng Công tác HSSV

2

ThS. Trần Văn Tiến phát biểu tại buổi Lễ