Ngày đăng: 26-02-2019

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trần Văn Tiến

Sáng ngày 22/02/2019, được sự ủy quyền của Cục Hàng hải Việt Nam, Trường Cao đẳng Hàng hải II đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho ThS. Trần Văn Tiến.

Tham dự buổi Lễ, có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn và Đoàn thanh niên, Trưởng các Phòng ban, đơn vị.

1

ThS. Trần Mạnh Linh, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Hàng hải II công bố quyết định của Cục Hàng hải Việt Nam về việc  bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho ThS. Trần Văn Tiến.

2

TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao vai trò của đồng chí Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng tập thể lãnh đạo và đồng chí Trần Văn Tiến sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò cán bộ quản lý và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Hàng hải II và sự nghiệp giáo dục đào tạo của ngành Hàng hải. TS. Trương Thanh Dũng  mong rằng đồng chí Trần Văn Tiến sẽ tiếp tục phát huy năng lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

3

TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, Ban Giám hiệu, các cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Hàng hải II đã tín nhiệm và tin tưởng để bản thân đồng chí tiếp tục giữ cương vị Phó Hiệu trưởng, đồng chí bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

4

ThS. Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II phát biểu tại buổi Lễ

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |