Ngày đăng: 08-11-2018

Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II phối hợp Đoàn trường Cao đẳng Y dược Pasteur và Hội chữ thập đỏ Quận2 Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Sáng ngày 29/10/2018, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải II phối hợp Đoàn trường Cao đẳng Y dược Pasteur và Hội chữ thập đỏ Q2 Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “MỘT GIỌT MÁU HỒNG – THÊM LÒNG NHÂN ÁI”. Ngày hội hiến máu năm 2018 đã thu hút được 150 Cán bộ giáo viên, công nhân viên hai trường đăng ký hiến máu tình nguyện. Kết thức chương trình có 104 người hiến máu tình nguyện năm nay.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Hàng hải II và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Một số hình ảnh tại chương trình.

hien mau -01

hien mau -03

hien mau 05

hien mau -06