Ngày đăng: 29-01-2019

Đào tạo mang tầm quốc tế

Trường Cao đẳng Hàng hải II vừa tổ chức lớp tập huấn chương trình Logistics, Chuỗi cung ứng và Quản lý cảng cho Cán bộ – Giảng viên của trường học tập nâng cao trình độ với trường Cao đẳng thành phố Glasglow ( Scotland – Anh Quốc) vào ngày 21,22,23/1/2019. Khóa tập huấn đã quy tụ được 14 cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Hàng hải I và Trường Cao đẳng Hàng hải II, khóa học do giảng viên của Trường Cao đẳng thành phố Glasglow – Scotland phụ trách giảng dạy.

Đây là cơ hội để các giảng viên nâng cao năng lực và trau dồi thêm kiến thức cũng như phối hợp nhau để nâng cao các chương trình đào tạo Logistics, Chuỗi cung ứng và Quản lý cảng của Trường Cao đẳng Hàng hải II.

Theo TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II cho biết: việc phối hợp đào tạo, sử dụng các tài liệu nghiên cứu, giáo trình học tập và giảng dạy của trường Cao đẳng thành phố Glasglow là phù hợp để đưa vào vào giảng dạy tại nhà trường. Chứng chỉ và bằng cấp do trường Cao đẳng thành phố Glasglow cấp mang tính quốc tế.

Trong tương lai nhà trường sẽ mở các khóa ngắn hạn gồm hai ngành Logistics, chuỗi cung ứng và Quản lý cảng cho các sinh viên, học viên có nhu cầu đăng ký học. Đây cũng là cơ hội để học viên trao dồi thêm kíến thức và kỹ năng làm việc thực tế của mình.

1

TS. Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải II cùng với các chuyên gia trường Cao đẳng thành phố Glasglow và các Giảng viên của trường.

 2

Các Giảng viên của trường Cao đẳng Hàng hải II nhận  chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học do trường Cao đẳng thành phố Glasglow cấp.

3

Các Giảng viên của trường Cao đẳng Hàng hải I nhận  chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học do trường Cao đẳng thành phố Glasglow cấp

mua ban tien ao | thi cong phong karaoke | mật ong rừng nguyên chất | ban ghe da gia go | cam gao nguyen chat tphcm | bán đàn guitar tphcm | đầu ghi hình 16 kênh |