Ngày đăng: 14-03-2019

Sáng ngày 8/3/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm (1910-2019), ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ.

Đến tham dự buổi lễ có: Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, quà chúc mừng chị em phụ nữ. Đại diện công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II, đồng chí Tường Thị Hoa, phó chủ tich công đoàn, trưởng ban nữ công phát biểu: Phụ nữ Trường Cao đẳng Hàng hải II càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động để phát triển và xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phụ nữ ngày nay đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

IMG_2176

Đồng chí Trương Thanh Dũng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ

IMG_2175