Ngày đăng: 11-10-2017

Sáng ngày 06/10/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II tổ chức Hội nghị Công đoàn giai đoạn 2014-2017 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2014 – 2017 và xem xét, thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2017 – 2018.

Đến tham dự Hội nghị: Về phía Công đoàn cục Hàng hải Việt Nam có Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch Công đoàn cục Hàng hải Việt Nam. Về phía công đoàn Trường có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Lê Thanh Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể CB-GV-CNV, Công đoàn viên Trường Cao đẳng Hàng hải II.

Sau khi nghe Ban chấp hành Công đoàn trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công đoàn nửa nhiệm kỳ qua và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến năm 2018; Theo đó trong nửa nhiệm kỳ qua Đoàn viên công đoàn Nhà trường đã thể hiện tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng tổ chức công đoàn ngày một phát triển, góp phần tích cực trong công tác xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Đồng chí Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c ghi nhận vá đánh giá cao những kết quả Công đòan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Công đoàn cần nghiêm túc khắc phục; qua đó định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại hội nghị cũng được nghe Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch Công đoàn cục Hàng hải Việt Nam đánh giá cao kết quả đạt được của công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải II, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường; tranh thủ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền và công đoàn cấp trên trong các phong trào để nâng cao chất lượng hoạt động công tác công đoàn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị tiến hành bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội IX Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam. Hội nghị đã thống nhất bầu 5 đồng chí: Trương Thanh Dũng, Lê Thanh Hà, Trần Thị Thu Hường, Phan Thị Thanh Hồng, Phan Thị Mỹ Lam, tham dự Đại hội IX Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

toan canhToàn cảnh Hội nghị

c hoa

Đ/c Tường Thị Hoa – Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công đoàn giai đoạn 2014-2017 và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2017- 2018

t dung