Ngày đăng: 24-01-2017

Chi bộ Sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phan Thị Thanh Hồng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh, sáng ngày 13/01/2017 Chi bộ Sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phan Thị Thanh Hồng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên .Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Lưu Đại Hải, Bí thư Chi bộ Sinh viên; cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đại Hải, Bí thư Chi bộ Sinh viên đã công bố Quyết định kết nạp , phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, đồng chí Phan Thị Thanh Hồng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

1 h

Đồng chí Lưu Đại Hải, Bí thư Chi bộ Sinh viên công bố quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đảng viên mới

2h

Đồng chí Lưu Đại Hải, Bí thư Chi bộ Sinh viên trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đảng viên mới