Đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đạt giải ba tại Hội thi văn nghệ cấp khối cơ sở Bộ GTVT với chủ đề “Vang mãi bài ca thanh niên giao thông”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT về việc đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên trong khối; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Tối ngày 11/3/2016, tại trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II đã diễn ra hội thi văn nghệ cấp khối cơ sở Bộ GTVT với chủ đề “Vang mãi bài ca thanh niên giao thông” ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ, quê hương đất nước….Hội thi đã hút sự tham gia của đông đảo cá nhân, tập thể ở các đơn vị thuộc Khối. Đêm hội diễn ra có 24 tiết mục gồm hát, múa phụ hoạ, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện rất chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn.

Tham dự Hội thi, trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tham gia 2 tiết mục múa, tiết mục múa “Quê tôi” và tiết mục múa “ Rạng rỡ Việt Nam” do tập thể Đoàn viên thanh niên nhà trường thể hiện.

IMG_2517

Tiết mục múa “ Quê tôi” do các đồng chí trong Đoàn thanh niên Nhà trường thể hiện

2

Tiết mục múa “ Rạng rỡ Việt Nam” do tập thể Đoàn viên thanh niên nhà trường thể hiện