Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh tổ chức “Hội trại truyền thống chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Nhằm ôn lại truyền thống 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn hệ thống tổ chức Đoàn về ý nghĩa Tháng Thanh niên. Trong hai ngày 26 và 27 tháng 03 năm 2016 vừa qua, Ban Chấp Hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống ngày 26/3/2016 với chủ đề “Rèn đức luyện tài – Vươn ra biển lớn”.

Đến tham dự lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn, về phía Đoàn khối  cơ sở Bộ GTVT có đồng chí Hồ Chí Cường – Bí thư đoàn khối cơ sở Bộ GTVT. Về phía Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh có TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Thị Thu Hường – Trưởng phòng đào tạo – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng với các thầy, cô, sinh viên trong Trường.

Tại Hội trại, TS. Trương Thanh Dũng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới tất cả cán bộ và Đoàn viên thanh niên của trường nhân dịp ngày sinh nhật của Đoàn và gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu vào một thế hệ trẻ của nhà trường sẽ rèn đức luyện tài xung kích trên mọi mặt trận, quyết tâm cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của năm học.

Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và chương trình “Sinh viên hát” với những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, tuổi trẻ.

“Hội trại truyền thống 26/3” với chủ đề “Rèn đức luyện tài – Vươn ra biển lớn” của Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại Hội trại: